Báo chí - xuất bản - truyền thông

22/05/2020 | 10:11 AM

Tiếp nối thành công của Hội sách trực tuyến quốc gia tại Sàn giao dịch điện tử Book365.vn, để hưởng ứng các hoạt động chào mừng Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020), đồng thời lan tỏa văn hóa đọc thông qua các hoạt động của Triển lãm sách, sáng ngày 19/5/2020, Bộ Thông tin và Truyền thông, Ban Tuyên giáo Trung ương và các đơn vị liên quan tổ chức khai mạc Triển lãm sách kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh theo hình thức trực tuyến (online),

Triển lãm diễn ra trên sàn giao dịch điện tử Book365.vn, với tên miền truy cập Trienlamsachhcm. book365.vn

(triển lãm sách tại Book365.vn)

Triển lãm gồm 05 khu trưng bày chính với giao diện thân thiện: (1) Khu giới thiệu những câu chuyện về Bác với 130 câu chuyện kể về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; (2) khu trưng bày các tác phẩm của Bác; (3) khu trưng bày các tác phẩm viết về Bác với trên 200 ấn phẩm của các nhà xuất bản và 300 đầu sách do Thư viện Quốc gia sưu tầm, cung cấp; (4) khu tư liệu về Bác với hàng trăm tranh, ảnh, video về thân thế, sự nghiệp, cuộc đời của Bác do Khu Di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch và Bảo tàng Hồ Chí Minh cung cấp; (5) khu trưng bày tem với 75 bộ tem về Chủ tịch Hồ Chí Minh do Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam cung cấp.

Đặc biệt, trong khuôn khổ triển lãm còn diễn ra các sự kiện giao lưu, tọa đàm trực tuyến của các diễn giả, các nhà xuất bản giới thiệu những tác phẩm, công trình đặc biệt về Bác nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người.

Triển lãm sách sẽ kéo dài đến ngày 30/5/2020.

(Giao diện Khu giới thiệu những câu chuyện về Bác)

Giao diện Khu giới thiệu các tác phẩm của Bác)

( Giao diện Khu giới thiệu các tác phẩm viết về Bác)

(Giao diện Khu tư liệu về Bác)