Báo chí - xuất bản - truyền thông

Hoàn tất công tác chuẩn bị Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam
19/04/2014 | 12:00 AM

So với kế hoạch ban đầu của Bộ Thông tin và Truyền thông và Kế hoạch số 76/KH-UBND ngày 11/4/2014 của UBND thành phố Hà Nội, công tác tổ chức Ngày Sách Việt Nam do Bộ TTTT và UBND Thành phố phối hợp tổ chức hiện chỉ tập trung vào Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam tại Quảng trường Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Thời gian tổng duyệt vào tối ngày 18/4/2014 (thứ sáu). Lễ công bố diễn ra từ 20h00 đến 21h30 ngày 19/4/2014 (thứ bảy).

* Chiều 15/4, tại Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Cục Xuất bản (Bộ Thông tin và Truyền thông) và Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội chủ trì cuộc họp triển khai nhiệm vụ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam. Tại cuộc họp, Ban Tổ chức đã thống nhất phân công nhiệm vụ tới đại diện đầu mối các cơ quan phối hợp: Sở Văn hóa - Thể thao và Du lịch, Sở Giáo dục và Đào tạo, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Thành phố, Sở Y tế, Sở Giao thông Vận tải, Công an Thành phố, Sở Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy, Điện lực quận Hoàn Kiếm, Văn phòng UBND TP Hà Nội và UBND các quận Hoàn Kiếm, Hai Bà Trưng. Trong đó, Sở Thông tin và Truyền thông là đầu mối phối hợp với các cơ quan, đơn vị của Trung ương và Thành phố trong triển khai các nhiệm vụ tổ chức Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam.

Chi tiết bản phân công nhiệm vụ tại file đính kèm.

* Sáng 17/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức cuộc họp phân công nhiệm vụ phục vụ Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam tới cán bộ, công chức các phòng, ban, đơn vị thuộc Sở (công tác lễ tân, đón tiếp lãnh đạo Đảng và Nhà nước, bố trí, sắp xếp vị trí cho khối đại biểu quần chúng...). Đầu mối liên hệ công việc chung là Phòng Quản lý Báo chí - Xuất bản.

Chi tiết bản phân công nhiệm vụ tại file đính kèm.

* Chiều 18/4, tại Quảng trường Lý Thái Tổ, công tác chuẩn bị cho Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam đang được gấp rút hoàn thành. Buổi tổng duyệt chương trình sẽ diễn ra tại đây vào hồi 20h00 ngày 18/4/2014.

Chú thích ảnh: Một số hình ảnh công tác chuẩn bị cho Lễ công bố Quyết định của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam tại quảng trường Lý Thái Tổ (Ảnh: Mai Dung).