Trang chủ

Bưu chính viễn thông

Tổng kết cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 của Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội
29/05/2019 | 4:05 PM

        Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) của Việt Nam do Bộ Thông tin và Truyền thông, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam và Báo Thiếu niên Tiền phong phối hợp tổ chức. Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 có chủ đề được dịch ra tiếng Việt là “Hãy viết một bức thư về người hùng của em”.

        Sáng 17/5, Sở Thông tin và Truyền thông phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Thành đoàn Hà Nội, Bưu điện thành phố Hà Nội tổ chức hội nghị tổng kết cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 của Việt Nam trên địa bàn thành phố Hà Nội và trao phần thưởng cho tập thể trường và cá nhân em học sinh đạt thành tích trong cuộc thi.

 

Trao phần thưởng cho các em học sinh đạt thành tích trong cuộc thi (Ảnh: Xuân Hải)

        Cuộc thi viết thư Quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) đã nhận được sự quan tâm ủng hộ và tham gia hưởng ứng tích cực của các nhà trường và các em học sinh trên địa bàn thành phố Hà Nội. Căn cứ Quyết định số 620/QĐ-BTTTT ngày 23/4/2019 của Bộ TT&TT về việc công nhận kết quả cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 48 (năm 2019) của Việt Nam, tổng số giải thưởng đạt được của thành phố Hà Nội gồm: 01 Giải Nhì; 01 Giải Ba; 12 Giải khuyến khích; 12 Giải cây bút triển vọng; 01 Giải học sinh khuyết tật; 02 Giải tập thể. Hội nghị đã công bố Quyết định khen thưởng và tặng giấy khen, phần thưởng của Sở Thông tin và Truyền thông cho 02 tập thể và 32 cá nhân đạt thành tích trong cuộc thi viết thư quốc tế UPU lần thứ 47 trên địa bàn thành phố Hà Nội. Nhân dịp này, Công ty Bảo hiểm Bưu điện Hà Nội trao tặng các em học sinh đạt thành tích 1 thẻ bảo hiểm Phúc Học Đường - Vun đắp tương lai trị giá 10.000.000 đồng./.

Dương Thị Lợi

  quy hoạch - kế hoạch