Bưu chính viễn thông

Thêm 91 số điện thoại quảng cáo rao vặt bị đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ
28/01/2013 | 12:00 AM

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa có Công văn đề nghị các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông ngừng cung cấp dịch vụ đối với các số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định. Đây là lần đề nghị thứ 26 trong 3 năm triển khai Kế hoạch 167 của UBND thành phố về Quản lý, tổ chức hoạt động quảng cáo rao vặt trên địa bàn Thủ đô.

Hình minh họa

Danh sách các số điện thoại quảng cáo rao vặt bị đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ lần này tập trung tại địa bàn các huyện Sóc Sơn, Gia Lâm, Hoài Đức, quận Hoàng Mai và thị xã Sơn Tây. Riêng tại thị xã Sơn Tây, qua kiểm tra, rà soát, thống kê đã phát hiện 48 số điện thoại quảng cáo rao vặt vi phạm (chiếm hơn 50% số điện thoại bị đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ lần này).

Sở Thông tin và Truyền thông cũng yêu cầu các doanh nghiệp viễn thông báo cáo kết quả thực hiện về Sở trước ngày 05/02/2013. Trong trường hợp doanh nghiệp cung cấp dịch vụ viễn thông nhận được khiếu nại của khách hàng về việc cắt nhầm số điện thoại hoặc vấn đề liên quan đến quá trình thống kê số điện thoại quảng cáo rao vặt sai quy định, đề nghị doanh nghiệp viễn thông hướng dẫn khách hàng liên hệ trực tiếp với Phòng Văn hóa - Thông tin các quận, huyện, thị xã. Chi tiết Công văn đề nghị ngừng cung cấp dịch vụ số điện thoại quảng cáo rao vặt xem tại đây./.