Trang chủ

Công nghệ thông tin

Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội tham dự ngày An toàn thông tin Việt Nam 2013
25/11/2013 | 12:00 AM

Sáng ngày 21/11/2013, Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp với Trung tâm Ứng cứu khẩn cấp Máy tính Việt Nam; Cục Công nghệ thông tin - Bộ Tổng Tham mưu, Bộ Quốc Phograve;ng tổ chức sự kiện ldquo;Ngày An toàn thông tin Việt Namrdquo;. Đồng chí Phan Lan Tú, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông đã tham dự và tặng quà cho các doanh nghiệp CNTT Hà Nội có sản phẩm, dịch vụ an toàn thông tin được bình chọn.

"Ngày An toàn thông tin Việt Nam" là sự kiện thường niên được tổ chức dưới sự bảo trợ của Bộ Thông tin và Truyền thông với chủ đề năm nay: "Thể chế hóa an toàn thông tin - Con đường tất yếu của sự phát triển xã hội thông tin hiện đại". Nhân dịp này, Hiệp hội an toàn thông tin Việt Nam đã tiến hành cuộc Bình chọn sản phẩm an toàn thông tin được người tiêu dùng yêu thích trong năm. Đây là lần thứ V chương trình được tổ chức và là lần đầu tiên thực hiện bình chọn trực tuyến qua website: www.antoanthongtin.vn. Kết quả, đã có 03 doanh nghiệp của Hà Nội được bình chọn là các công ty: BKAV, CMC, MISOFT.

Đ/c Phan Lan Tú - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tặng quà cho các doanh nghiệp CNTT Hà Nội được bình chọn (Đào Ngọc Phong)

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã hưởng ứng Ngày "An toàn thông tin Việt Nam năm 2013", thông qua tổ chức Hội thảo "An toàn thông tin trong cơ quan, doanh nghiệp nhà nước Thành phố Hà Nội"./.


  quy hoạch - kế hoạch