Trang chủ

Công nghệ thông tin

Khai giảng khóa Đào tạo cấp chứng chỉ chuyên nghiệp về Web và công nghệ Java
18/10/2011 | 12:00 AM

Sáng 18/10, Sở Thông tin và Truyền thông khai giảng khóa Đào tạo cấp chứng chỉ chuyên nghiệp về Web và công nghệ Java cho các cán bộ CNTT các sở, ngành, quận, huyện và các cơ quan báo chí. Đây là một trong bốn khóa học thuộc Khóa đào tạo chất lượng cao về Công nghệ thông tin của Thành phố Hà Nội năm 2011 theo chương trình đào tạo của Trung tâm Nguồn lực chất lượng cao CNTTamp;TT Việt Nam ndash; Ấn Độ.

Khóa đào tạo cấp chứng chỉ Web và công nghệ Java do các chuyên gia CNTT của Trung tâm phát triển điện toán tiên tiến Ấn Độ (CDAC) trực tiếp giảng dạy. Thời gian đào tạo diễn ra trong 30 ngày, từ ngày 18/10 đến ngày 22/11. Nội dung khóa học giới thiệu nền tảng của công nghệ web, trang Java, giới thiệu về core Java và các bài tập thực hành. Sau mỗi module sẽ có một bài kiểm tra. Kết thúc khóa học, các học viên tham gia trên 75% thời gian khóa học và có kết quả các bài thi đạt từ 40% trở lên so với điểm từng module sẽ được nhận chứng chỉ do Trung tâm điện toán tiên tiến CDAC cấp. Tài liệu học là giáo trình do các giảng viên Ấn Độ biên soạn.

Nằm trong khóa đào tạo chất lượng cao về công nghệ thông tin của Thành phố Hà Nội, từ nay đến cuối năm 2011, Trung tâm sẽ tổ chức 03 khóa đào tạo cấp chứng chỉ chuyên nghiệp về Linux, phần cứng máy tính, quản trị mạng và bảo mật thông tin cho các cán bộ chuyên trách CNTT của các sở, ngành, quận, huyện, thị xã của thành phố.

  quy hoạch - kế hoạch