Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Lễ tuyên dương các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018-2019
11/06/2019 | 9:15 AM

        Sáng 01/6, tại Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Lễ Tuyên dương con công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019.

 

        Trong năm học 2018-2019, toàn cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông có 173 cháu là con công chức, viên chức và người lao động đạt danh hiệu học sinh giỏi các cấp năm học 2018-2019. Trong đó có 154 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp Tiểu học và 19 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp THPT. Đặc biệt có 01 cháu đoạt  giải Nhì môn Ngữ văn Kỳ thi chọn học sinh giỏi Quốc gia Trung học phổ thông năm 2019 và 01 cháu đoạt giải Nhì môn Lịch sử Kỳ thi chọn học sinh giỏi Thành phố lớp 12, cấp THPT năm học 2018-2019.

        Tại Lễ tuyên dương, Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông đã tổ chức cho các cháu tham gia lễ dâng hương, báo công tại Nhà Thái Học và nghe giới thiệu về Khu di tích Văn Miếu - Quốc Tử Giám.

Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức cho các cháu đạt danh hiệu học sinh tham gia lễ dâng hương, báo công tại Nhà Thái Học (Ảnh 1 - Huy Kiên - Cổng HNP )

 

 

Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Nguyễn Xuân Quang tặng quà cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi (Ảnh 2 - Huy Kiên - Cổng HNP)

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và Công đoàn Sở  khen thưởng các cháuđạt danh hiệu học sinh giỏi năm học 2018-2019 (Ảnh 3 - Huy Kiên - Cổng HNP)

 

        Lễ tuyên dương khen thưởng học sinh giỏi tiêu biểu là con em cán bộ, nhân viên, người lao động tại các đơn vị của Sở Thông tin và Truyền thông là hoạt động thường niên nhằm ghi nhận, khích lệ và biểu dương những học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập, những tấm gương tiêu biểu, cháu ngoan Bác Hồ. Đồng thời, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, qua đó, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và các cháu có cha mẹ làm việc tại Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng.

 

 

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông chụp ảnh lưu niệm cùng các cháu được khen thưởng tại Lễ Tuyên dương (Ảnh 4 - Huy Kiên - Cổng HNP).

Bồ Xuân Doanh

  quy hoạch - kế hoạch