Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Giải Thể thao Thanh niên các cơ quan Thành phố Hà Nội năm 2019
03/07/2019 | 3:22 PM

        Sáng ngày 29/06, tại Trung tâm Văn hóa thể thao Quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ khai mạc Giải thể thao Thanh niên Khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2019. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan cùng lãnh đạo các cơ quan và các vận động viên, cổ động viên của các Đoàn cơ sở trực thuộc.

 

Lễ khai mạc Giải Thể thao Thanh niên các cơ quan TP Hà Nội năm 2019

 

        Đây là hoạt động thiết thực thi đua lập thành tích chào mừng 74 năm Ngày Cách mạng Thánh tám thành công (19/8/1945 - 19/8/2019) và chào mừng kỷ niệm 20 năm Thủ đô Hà Nội được Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa Liên hợp quốc trao tặng danh hiệu "Thành phố Vì hòa bình" (16/7/1999 - 16/7/2019).

       Giải thể thao diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi với sự tham gia của hơn 400 vận động viên đến từ 60 đơn vị trực thuộc Đoàn khối các cơ quan thành phố Hà Nội. Các vận động viên tranh tài ở 4 môn thi: Bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co; với nhiều nội dung thi khác nhau. Thể thức thi đấu vòng tròn và loại trực tiếp; thời gian thi đấu từ ngày 23 đến ngày 29/06. Với tinh thần thi đấu đoàn kết, trung thực, tự tin và cao thượng, hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” và phong trào "Khoẻ để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc", Giải thể thao Thanh niên Khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2019 đã thành công tốt đẹp. 

       Tham dự Giải thể thao, Đoàn Thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu ở hai môn thi đấu là cầu lông, kéo co. Kết quả, Sở Thông tin và Truyền thông giành được các thành tích như sau: hai đồng chí Lê Thị Hồng Huệ và Phạm Văn Tuấn giành huy chương đồng nội dung đôi nam nữ cầu lông.

 

Đội kéo co Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu vòng loại trực tiếp

 

Đôi nam nữ VĐV Sở Thông tin và Truyền thông nhận huy chương đồng

 nội dung đôi nam nữ cầu lông

 

        Giải thể thao Thanh niên Khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2019 đã trở thành hoạt động thường niên của Đoàn khối các cơ quan Thành phố, nhằm nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, tạo nên không khí vui tươi phấn khởi và khí thế thi đua sôi nổi, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước. Đây cũng là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên thanh niên trong Khối các cơ quan nói chung và Sở Thông tin và Truyền thông nói riêng./.

           Phạm Văn Tuấn

  quy hoạch - kế hoạch