Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Đoàn Thanh niên tặng quà các cháu thiếu nhi Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn
17/09/2019 | 11:09

Nhân dịp Tết Trung thu, ngày 11/9/2019, Đoàn Thanh niên các cơ quan: Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Cộng thương phối hợp Huyện Đoàn Quốc Oai tổ chức chương trình “Tết Trung thu yêu thương” và tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn, xã Đông Yên, huyện Quốc Oai.

 

 

Tới dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, lãnh đạo huyện Quốc Oai, đoàn viên thanh niên các cơ quan phối hợp, các cháu thiếu nhi hiện đang sinh hoạt tại Trung tâm và đông đảo bà con nhân dân xã Đông Yên. Đại diện đoàn thanh niên 3 cơ quan đã trao tặng phần quà trị giá 12.000.000 đồng cho Chương trình, bao gồm 02 máy lọc nước tặng Trung tâm.

Đại diện Đoàn Thanh niên 3 cơ quan trao tặng quà cho Trung tâm Phục hồi chức năng Việt - Hàn (Ảnh: Thu Hiền)

Không chỉ trao tặng những phần quà Trung thu ý nghĩa, Chương trình đã mang lại niềm vui cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn thông qua các tiết mục văn nghệ đặc sắc. Nụ cười rạng rỡ trên gương mặt ngây thơ của các em là phần thưởng quý giá với những người tổ chức Chương trình và những cá nhân có tấm lòng hảo tâm đã tham gia đóng góp.

Đoàn viên thanh niên Sở Thông tin và Truyền thông tham gia Chương trình với các em nhỏ (Ảnh: Thu Hiền)

Chăm lo giáo dục, đào tạo và bảo vệ thanh thiếu nhi là một trong những nhiệm vụ của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh. Hoạt động lần này của Đoàn Thanh niên các cơ quan đã góp phần chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn xã hội mang Tết Trung thu đầm ấm, ý nghĩa đến với trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thành phố.

Thu Hiền

 

 

  quy hoạch - kế hoạch