Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Hội khỏe Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2020
30/07/2020 | 3:26 PM

Sáng ngày 18/7, tại Trung tâm Văn hóa - Thông tin và Thể thao quận Hoàng Mai đã diễn ra Lễ khai mạc Hội khỏe Đoàn Khối các cơ quan thành phố Hà Nội năm 2020. Tham dự Lễ khai mạc có các đồng chí đại diện Thành Đoàn Hà Nội, Ban Thường vụ Đoàn Khối, các vận động viên, cổ động viên là đoàn viên thanh niên đến từ các cơ sở đoàn thuộc Đoàn Khối.

 

Lễ khai mạc Hội khỏe Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội năm 2020 (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

         Đây là hoạt động thiết thực hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, tăng cường sức khỏe cho đội ngũ công chức, viên chức trẻ, đóng góp tích cực vào công cuộc xây dựng Thủ đô và đất nước. Sự kiện này cũng là một trong các hoạt động chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối các cơ quan TP Hà Nội lần thứ XIII. Giải diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi thu hút sự tham gia của hơn 500 vận động viên đến từ 60 đơn vị, tranh tài ở 4 môn: bóng đá, bóng bàn, cầu lông, kéo co với nhiều nội dung thi đấu.

Tham dự Giải lần này, Đoàn Thanh niên cơ quan Sở Thông tin và Truyền thông thi đấu hai môn: cầu lông và kéo co. Kết quả, Sở Thông tin và Truyền thông giành được các thành tích như sau: huy chương bạc nội dung đôi nam nữ cầu lông (VĐV Lê Thị Hồng Huệ và Phạm Văn Tuấn, Chi đoàn Trung tâm Dữ liệu Nhà nước Hà Nội); huy chương đồng nội dung đơn nữ cầu lông (VĐV Nguyễn Thị Phương, Chi đoàn Trung tâm Đào tạo CNTT&TT).

Hội khỏe Đoàn Khối các cơ quan TP Hà Nội là hoạt động thường niên của Đoàn khối các cơ quan Thành phố, nhằm nâng cao sức khỏe và đời sống tinh thần cho đoàn viên thanh niên, đồng thời là sân chơi bổ ích, góp phần nâng cao tình đoàn kết, hợp tác, giao lưu, học hỏi, hiểu biết lẫn nhau giữa các đoàn viên thanh niên trong Khối.

Một số hình ảnh của Hội khỏe:

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các Cụm thi đua dự Giải (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

 

Đội kéo co của Sở Thông tin và Truyền thông (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

Thi đấu môn cầu lông, nội dung đôi nam nữ (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

Thi đấu môn cầu lông, nội dung đôi nam (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

VĐV Sở Thông tin và Truyền thông nhận huy chương bạc

nội dung đôi nam nữ cầu lông (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

 

VĐV Sở Thông tin và Truyền thông nhận huy chương đồng

nội dung đơn nữ cầu lông (Ảnh: Phạm Văn Tuấn)

 

Phạm Văn Tuấn

  quy hoạch - kế hoạch