Trang chủ

Tin tức sự kiện

  Tin tức nổi bật

Báo chí phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội
Ngày đăng 18/02/2019 | 11:14 AM  | View count: 408

Ngày 13/2/2019, tại Hà Nội, Bộ Thông tin và Truyền thông đã tổ chức Hội nghị Giao ban quản lý nhà nước tháng 01/2019. Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng chủ trì Hội nghị, tham dự có các Thứ trưởng, đại diện các đơn vị chức năng thuộc Bộ, đại diện các Sở TT&TT trên cả nước và đại diện các doanh nghiệp, hiệp hội trong lĩnh vực viễn thông, CNTT, nội dung số và một số cơ quan báo chí lớn. Hội nghị được tổ chức trực tuyến với 66 điểm cầu.

Bộ trưởng TT&TT Nguyễn Mạnh Hùng phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị (Ảnh: mic.gov.vn)

 

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông nhấn mạnh sứ mạng của báo chí là phải thể hiện dòng chảy chính của xã hội Việt Nam, tạo đồng thuận, niềm tin xã hội và khát vọng Việt Nam hùng cường. Một đất nước muốn vươn lên thì sức mạnh chính là sức mạnh tinh thần. Báo chí phải tạo ra sức mạnh tinh thần đó. Dù là đưa tin tiêu cực hay tích cực thì vẫn phải với mục tiêu khích lệ Việt Nam, làm cho Việt Nam mạnh lên, ổn định, chứ không phải làm xói mòn sức mạnh của đất nước.

Bộ trưởng Thông tin và Truyền thông cũng lưu ý Quy hoạch báo chí sẽ được ký ban hành trong tháng 02 năm nay và cơ bản sẽ được hoàn thành trong năm 2019 nhưng trong quá trình triển khai cần lưu ý đến quyền lợi của người lao động…

 

Phạm Linh