Tin tức nổi bật

Thông tin hạng mục hệ thống phủ sóng thông tin di động trong tòa nhà dự án Trung tâm giao dịch Công nghệ thường xuyên Hà Nội
Ngày đăng 28/03/2019 | 11:20  | View count: 211

Phụ lục: Nội dung đăng tải công khai thông tin hạng mục hệ thống phủ sóng thông tin di động trong tòa nhà dự án Trung tâm giao dịch Công nghệ thường xuyên Hà Nội

(Kèm theo công văn số  881/STTTT-BCVT ngày 26/3/2019 của Sở TT&TT)

1. Tên đơn vị công bố: Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Hà Nội.

2. Địa chỉ: 185 Giảng Võ, phường Cát Linh, quận Đống Đa, Hà Nội.

3. Điện thoại: 024 37366620. Fax: 024 37366945.

4. Nội dung chính:

- Tên dự án: Trung tâm giao dịch công nghệ thường xuyên Hà Nội - Khu liên cơ Võ Chí Công.

- Tên hạng mục: Đầu tư, thiết kế, lắp đặt hệ thống phủ sóng thông tin di động trong Toà nhà dự án Trung tâm Giao dịch công nghệ thường xuyên Hà Nội - Khu liên cơ Võ Chí Công.

- Vốn đầu tư của nhà nước tham gia thực hiện dự án: 0 đồng.

- Loại dự án: Nhóm C

- Địa điểm thực hiện dự án: Khu đất X2, phường Xuân La, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội.

- Quy mô công trình: Công trình gồm: 03 khối công trình cao 27, 16 và 7 tầng được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích khoảng 7.270 m2; Mật độ xây dựng khoảng 47,7%; Tổng diện tích sàn xây dựng khoảng 48.569 m2 (không bao gồm diện tích sàn tầng hầm, tầng kỹ thuật).

- Mục tiêu đầu tư (công năng sử dụng chính của toàn nhà): Toà nhà dự án phục vụ cho công tác nghiên cứu phát triển ứng dụng khoa học và công nghệ đồng thời đáp ứng yêu cầu văn phòng hiện đại để bố trí trụ sở làm việc của 8 Sở, Ngành thuộc UBND thành phố Hà Nội.

- Quy mô, công suất đối với hệ thống phủ sóng thông tin di động trong tòa nhà: Phủ sóng di động trong toà nhà, đảm bảo ổn định, liên tục (không bị gián đoạn tại bất kỳ thời điểm nào); đảm bảo an toàn, an ninh và bảo mật thông tin liên lạc; chất lượng phủ sóng đáp ứng công nghệ 2G, 3G, 4G và 5G trong tương lai; đảm bảo kết nối được với các nhà mạng: Viettel, Mobifone, Vinaphone, Vietnamobile và Gmobile.

- Thời gian thực hiện: Hoàn thành trước 30/6/2019.

- Hình thức đầu tư: theo hình thức xã hội hóa (vốn của doanh nghiệp).

- Trạng thái hạng mục dự án: Đề xuất đầu tư dự án.

5. Điều kiện đăng ký tham gia

- Doanh nghiệp được thành lập và hoạt động theo quy định của pháp luật Việt Nam.

- Có vốn đầu tư thuộc sở hữu của mình và vốn ký quỹ để thực hiện dự án theo quy định của pháp luật.

- Nhà đầu tư cam kết tự ứng vốn đầu tư dự án, tổ chức khảo sát, thiết kế, mua sắm trang thiết bị để triển khai, lắp đặt hệ thống phủ sóng thông tin di động trong Toà nhà và tổ chức khai thác, vận hành, bảo trì hệ thống theo quy định.

6. Hồ sơ đăng ký tham gia.

- Văn bản đề xuất thực hiện hạng mục thuộc dự án, bao gồm tên, địa chỉ của nhà đầu tư, các đề xuất của nhà đầu tư, thời gian thực hiện, cam kết chịu mọi chi phí, rủi ro nếu hồ sơ đề xuất hạng mục thuộc dự án không được chấp thuận.

- Hồ sơ về tư cách pháp lý, năng lực, kinh nghiệm của nhà đầu tư.

- Các tài liệu cần thiết khác để giải trình hồ sơ đề xuất của hạng mục thuộc dự án (nếu có).

7. Thời gian tiếp nhận đăng ký tham gia.

- Thời gian tiếp nhận hồ sơ: Từ ngày 27/3/2019 đến 05/4/2019.

- Nơi tiếp nhận: Theo địa chỉ tại mục 1, 2, 3 ở trên.