Trang chủ

Tin tức sự kiện

  Tin tức nổi bật

Sở Thông tin và Truyền thông gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, con em gia đình người có công với cách mạng
Ngày đăng 22/07/2019 | 03:33  | View count: 328

Nhân kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2019), sáng 22/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, người lao động là thương binh, con em gia đình người có công với cách mạng đang công tác tại Sở. Đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở chủ trì buổi gặp mặt.

Toàn cảnh buổi gặp mặt

 

Thay mặt các đồng chí lãnh đạo, đồng chí Nguyễn Ngọc Kỳ, Giám đốc Sở đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với hy sinh xương máu của các liệt sỹ, thương binh, bệnh binh và mất mát thiệt thòi của con em các gia đình chính sách; mong muốn các cán bộ, công chức, viên chức là thương binh, bệnh binh, con em các liệt sỹ tiếp tục công tác tốt, đóng góp công sức, trí tuệ, góp phần tích cực vào việc xây dựng Thủ đô, đất nước và xây dựng Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ngày càng phát triển.

 

Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cán bộ, công chức, người lao động là thương binh và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan cảm ơn các đồng chí Lãnh đạo Sở thời gian qua đã luôn quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng. Đồng thời khẳng định, sự quan tâm, động viên thiết thực của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng chí trong cơ quan là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Trước đó, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã tổ chức dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ tại Nghĩa trang liệt sỹ Thành phố.

 

 

Tại Đài tưởng niệm liệt sỹ thành phố, đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cùng các thành viên trong đoàn đặt vòng hoa, dâng hương tưởng nhớ đến công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ, những người con ưu tú của dân tộc đã không tiếc máu xương, dũng cảm chiến đấu, hy sinh quên mình vì độc lập, tự do của Tổ quốc.

 

Sau phút tưởng niệm, đoàn đã đến thắp hương từng phần mộ liệt sỹ. Trước anh linh các anh hùng liệt sỹ, tập thể cán bộ, công chức, viên chức Sở Thông tin và Truyền thông nguyện phát huy truyền thống của các thế hệ cha anh đi trước, ra sức phấn đấu xây dựng đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

Nghĩa trang liệt sỹ thành phố Hà Nội tại Nhổn thuộc xã Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội hiện có hơn 2.000 phần mộ, là nơi yên nghỉ của nhiều thế hệ thanh niên, bộ đội anh dũng hi sinh trong các cuộc kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ cứu nước và nhiều phần mộ của các bà mẹ Việt Nam anh hùng.

Lê Hải