Trang chủ

Tin tức sự kiện

  Tin tức nổi bật

Sở Thông tin và Truyền thông quán triệt công tác phòng chống dịch bệnh do vi rút Corona
Ngày đăng 03/02/2020 | 4:15 PM  | View count: 349

HNP - Sáng 03/02, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông thành phố Nguyễn Ngọc Kỳ đã quán triệt tới toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan về công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona.  


 

Sở TT&TT phát khẩu trang cho cán bộ CC, VC, người lao động

 

Theo đó, Giám đốc Sở TT&TT Nguyễn Ngọc Kỳ yêu cầu toàn thể cán bộ công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nhận thức đầy đủ về nguy cơ và cách thức phòng ngừa dịch bệnh, nâng cao ý thức của bản thân về việc tuân thủ các khuyến cáo, biện pháp của cơ quan chức năng nhằm hạn chế sự lây lan của dịch bệnh.

 

Các đơn vị trong Sở cần chủ động phối hợp với các cơ quan liên quan tuyên truyền đến các tầng lớp nhân dân trên địa bàn Thủ đô để mọi người dân đều nhận rõ tính chất nguy hiểm, các tác hại nghiêm trọng của dịch bệnh; phổ biến, nâng cao ý thức tự dự phòng của người dân trong bảo vệ, nâng cao sức khỏe và biện pháp, giải pháp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra. Đấu tranh với với các tổ chức, cá nhân đưa các thông tin không chính xác, gây hoang mang, ảnh hưởng đến đời sống nhân dân.


 

Nguồn HNP