Lãnh đạo thành phố Hà Nội gặp mặt hội viên Câu lạc bộ Thăng Long

08/01/2021 | 17:24

HNP - Sáng 08/01, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt hội viên Câu lạc bộ Thăng Long nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Vương Đình Huệ chủ trì buổi gặp mặt.

Hoàn thành công tác tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội Đảng trước ngày 15/01

08/01/2021 | 17:22

HNP - Sáng 08/01, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Chử Xuân Dũng đã đi kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trực quan phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng trên địa bàn các quận Ba Đình và Nam Từ Liêm. Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Văn hoá và Thể thao, Sở Xây dựng và các quận liên quan.

Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ: Hà Nội sẽ tiếp tục công khai, minh bạch và cởi mở với báo chí

07/01/2021 | 21:19

HNP - Chiều 07/01, Thành ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố Hà Nội tổ chức gặp mặt đại biểu các cơ quan báo chí Trung ương và Hà Nội, nhân dịp chuẩn bị đón Xuân Tân Sửu 2021. Đồng chí Vương Đình Huệ, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố chủ trì buổi gặp mặt.

Chuyển giao Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Hà Nội từ Văn phòng Quốc hội về UBND TP Hà Nội

05/01/2021 | 14:31

HNP - Chiều 04/01, UBND Thành phố Hà Nội, Văn phòng Quốc hội tổ chức lễ chuyển giao Văn phòng đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội từ Văn phòng Quốc hội về UBND Thành phố Hà Nội. Dự lễ bàn giao có các đồng chí: Nguyễn Hạnh Phúc, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Tổng Thư ký Quốc hội, Chủ nhiệm Văn phòng Quốc hội; Chu Ngọc Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố; Nguyễn Ngọc Tuấn, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Bùi Huyền Mai, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thành ủy, Phó Trưởng đoàn ĐBQH Thành phố Hà Nội.

Khai trương mở rộng không gian đi bộ phía Nam khu Phố cổ

01/01/2021 | 12:05

HNP - Tối 31/12, quận Hoàn Kiếm tổ chức khai mạc mở rộng không gian đi bộ phía Nam khu Phố cổ kết nối với phía Bắc khu vực Hồ Hoàn Kiếm. Dự và cắt băng khai mạc có Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn Đại biểu Quốc hội Thành phố Vương Đình Huệ; Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Chu Ngọc Anh; các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy; lãnh đạo HĐND, UBND Thành phố; lãnh đạo một số sở, ngành Thành phố.

Tập trung tham mưu, phục vụ Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng

31/12/2020 | 07:51

HNP - Chiều 30/12, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị giao ban trực tuyến toàn quốc ngành Tổ chức xây dựng Đảng quý IV năm 2020 và triển khai nhiệm vụ từ nay đến Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị.

Công bố các quyết định về công tác cán bộ

31/12/2020 | 07:50

HNP - Chiều 30/12, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố chủ trì lễ công bố các quyết định về công tác cán bộ. Cùng dự có các đồng chí: Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch UBND Thành phố Nguyễn Trọng Đông; các Phó Chủ tịch UBND Thành phố: Hà Minh Hải, Chử Xuân Dũng; cùng lãnh đạo các sở, ngành, đơn vị.

10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô Hà Nội năm 2020

29/12/2020 | 10:41

HNP - Ngày 28/12, Thành ủy Hà Nội công bố 10 sự kiện tiêu biểu của Thủ đô năm 2020. Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc.

Những kinh nghiệm "vượt khó" của Hà Nội trong đại dịch Covid-19

28/12/2020 | 19:28

HNP - Đánh giá về kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2020 của Thành phố Hà Nội, các đồng chí lãnh đạo Thành phố, quận, huyện, Sở, ngành đều cho rằng, mặc dù gặp nhiều khó khăn, đặc biệt do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, song với sự nỗ lực, quyết tâm, vào cuộc của cả hệ thống chính trị từ Thành phố tới cơ sở, Thủ đô Hà Nội đã hoàn thành mục “mục tiêu kép” với những kết quả quan trọng, toàn diện, trong đó, nhiều chỉ tiêu, nhiệm vụ chủ yếu đã hoàn thành và hoàn thành vượt mức.

Không chủ quan, thỏa mãn với những kết quả, thành tích đã đạt được

28/12/2020 | 19:27

HNP - Phát biểu chỉ đạo Hội nghị trực tuyến toàn quốc của Chính phủ với địa phương triển khai Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về kế hoạch phát triển kinh tế-xã hội năm 2021, sáng 28/12, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng nhấn mạnh: Năm 2020 là năm có nhiều khó khăn, thách thức lớn, bất ngờ xuất hiện, tác động xấu, nhiều mặt và ảnh hưởng rất nặng nề không chỉ đối với nước ta mà còn đối với toàn thế giới. Trong bối cảnh rất đặc biệt đó, nhờ có quyết tâm cao và sự nỗ lực phấn đấu, đóng góp to lớn, bền bỉ của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, chúng ta vẫn hoàn thành khá toàn diện các mục tiêu, nhiệm vụ đã đề ra với nhiều điểm mới

Hà Nội đạt được nhiều kết quả quan trọng, toàn diện trên các lĩnh vực

28/12/2020 | 19:26

HNP - Phát biểu tham luận tại Hội nghị triển khai Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021, sáng 28/12, đồng chí Chu Ngọc Anh, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND Thành phố Hà Nội cho biết: Năm 2021, thành phố Hà Nội thực hiện Năm chủ đề: “Kỷ cương, trách nhiệm, hành động, sáng tạo, phát triển” và xây dựng 23 chỉ tiêu chủ yếu phát triển kinh tế, xã hội, trong đó, phấn đấu GRDP tăng khoảng 7,5%.

Triển khai Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021

28/12/2020 | 19:24

HNP - Sáng 28/12, Hội nghị triển khai Nghị quyết của Quốc hội khóa XIV về nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội năm 2021 chính thức được khai mạc từ điểm cầu chính tại trụ sở Chính phủ và kết nối tới 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Diễn ra trong hai ngày 28-29/12, Hội nghị sẽ bàn về những cơ hội, thách thức và sẽ đưa ra những quyết sách quan trọng để đưa đất nước vững bước vào thời kỳ phát triển mới.

Tổng số: 169 kết quả / 15 trang