Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ủng hộ hơn 24 triệu đồng phòng, chống dịch Covid-19

04/06/2021 | 11:42

Ban Chấp hành Công đoàn Sở Thông tin và Truyền thông cho biết, cán bộ công chức, viên chức, người lao động của Sở đã tích cực hưởng ứng tham gia Quỹ ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19 với tổng số tiền 24,1 triệu đồng.

Cụm thi đua số 7 trao quà 1/6 cho trẻ em đang thực hiện cách ly tập trung

01/06/2021 | 19:19

Sáng 1/6, đại diện Cụm thi đua số 7 Thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Thị Mai Hương, Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội làm trưởng đoàn, đã tới thăm, động viên, trao quà cho các cháu thiếu nhi và hỗ trợ lực lượng làm nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19 tại các khu cách ly tập trung.

Hà Nội: Tiếp tục “mạnh tay” xử lý nghiêm thông tin sai sự thật về dịch Covid-19

26/05/2021 | 21:04

Từ đầu năm 2021 đến nay, cuộc chiến chống lại dịch Covid-19 ngày một diễn biến phức tạp, khó lường. Trên “mặt trận” mạng xã hội, chúng ta lại phải đối diện với hàng loạt thông tin sai sự thật. Trước thực tế đó, Thành phố Hà Nội đã và đang tăng cường kiểm tra, xử lý nghiêm các vi phạm góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Kiểm tra công tác tuyên truyền phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026

14/05/2021 | 21:26

Chiều 14/5, Đoàn kiểm tra số 2 của Tiểu ban thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử thành phố Hà Nội, do đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông (TT&TT) Hà Nội, Ủy viên Ủy ban bầu cử Thành phố, Phó Trưởng Tiểu ban Thường trực Tiểu ban thực hiện công tác thông tin, tuyên truyền bầu cử Thành phố Hà Nội làm trưởng đoàn, đã kiểm tra công tác tuyên truyền phục vụ bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026 tại huyện Gia Lâm, quận Long Biên và quận Tây Hồ.

Xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Hướng tới Minh Bạch về hành vi đăng hình ảnh bản đồ Việt Nam không thể hiện đầy đủ chủ quyền quốc gia

14/05/2021 | 21:21

Ngày 14/5/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ban hành Quyết định số 61/QĐ-XPVPHC xử phạt vi phạm hành chính Công ty TNHH Hướng Tới Minh Bạch đã thực hiện hành vi vi phạm hành chính.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính đối với các chủ tài khoản facebook về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh COVID 19

14/05/2021 | 21:13

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội vừa xử phạt vi phạm hành chính đối với 6 chủ tài khoản Facebook do có hành vi cung cấp thông tin sai sự thật.

Xử phạt vi phạm các chủ tài khoản facebook về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19

13/05/2021 | 19:24

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính đối với các chủ tài khoản Facebook về hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về dịch bệnh Covid-19.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt đối tượng tung tin sai sự thật về ''phong tỏa'' Hà Nội

10/05/2021 | 15:35

Ngày 10/5/2021, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với ông Trần Văn Duy - chủ tài khoản facebook có tên "Hà Nội Phố" (địa chỉ:https//www.facebook.com/hanoiphotv) do có hành vi "cung cấp thông tin sai sự thật".

Tăng cường ứng dụng CNTT trong ngành Giáo dục và Đào tạo

28/04/2021 | 16:28

Sáng 28/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã làm việc với Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về nhiệm vụ công nghệ thông tin năm 2021.

Hà Nội tổ chức tập huấn tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội và đại biểu HĐND

27/04/2021 | 16:56

Sáng 27/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 trên địa bàn thành phố Hà Nội cho các biên tập viên, phóng viên các cơ quan báo chí; cán bộ phụ trách nội dung của các Bản tin; cán bộ làm công tác thông tin cơ sở, tuyên truyền của Phòng Văn hóa và Thông tin, Trung tâm Văn hóa, Thông tin và Thể thao 30 quận, huyện, thị xã.

Tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí

23/04/2021 | 17:18

Chiều 23/4, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng phát ngôn và cung cấp thông tin cho báo chí cho lãnh đạo các Sở, ban, ngành Thành phố; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc các Sở: Lao động Thương binh và Xã hội; Giáo dục và Đào tạo; Y tế; Khoa học và Công nghệ; Du lịch; Văn hóa và Thể thao (thuộc Cụm thi đua số 7 - thành phố Hà Nội).

Triển khai các hoạt động hưởng ứng Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 và tổ chức các hoạt động văn hóa đọc năm 2021.

08/04/2021 | 20:19

Thực hiện Quyết định số 284/QĐ-TTg ngày 24/02/2014 của Thủ tướng Chính phủ về Ngày Sách Việt Nam, ngày 04/2/2021, Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Kế hoạch số 329/KH-BTTTT về tổ chức Ngày Sách Việt Nam lần thứ 8 trên toàn quốc.

Tổng số: 58 kết quả / 5 trang