Chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội kết nạp Đảng viên mới

31/10/2020 | 12:22

Chiều 30/10, Chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức Lễ Kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu Bùi Thị Quỳnh - viên chức Phòng Hành chính công thuộc Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội. Dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Thanh Liêm, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cùng đại diện các chi bộ trực thuộc Đảng bộ Sở, các đảng viên, quần chúng ưu tú trong Chi bộ Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội.

Tăng cường hợp tác nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và hạ tầng số - Bưu chính viễn thông

15/10/2020 | 20:50

Chiều 6/10, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, Cục Viễn thông và Cục Bưu điện Trung ương (Bộ Thông tin và Truyền thông) tổ chức Lễ ký kết “Chương trình phối hợp trong việc nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước về Bưu chính, Viễn thông và hạ tầng số giai đoạn 2020-2025”. Các đồng chí: Nguyễn Thanh Liêm - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông TP Hà Nội, Hoàng Minh Cường - Cục trưởng Cục Viễn thông, Trần Duy Ninh - Cục trưởng Cục Bưu điện Trung ương chủ trì buổi lễ.

Thống nhất các nội dung triển khai địa chỉ bưu chính Vpostcode trên địa bàn thành phố Hà Nội

25/09/2020 | 14:18

HNP - Chiều 18/9, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội đã làm việc với Vụ Bưu chính và Tổng Công ty Bưu điện Việt Nam, Bưu điện Hà Nội để trao đổi, thống nhất các nội dung triển khai địa chỉ bưu chính Vpostcode trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thống nhất trong công tác quản lý, đầu tư, xây dựng công trình hạ tầng kỹ thuật sử dụng chung trên địa bàn Thành phố

23/09/2020 | 14:38

HNP - Ngày 04/9/2020, UBND Thành phố ban hành Quyết định số 17/2020/QĐ-UBND về quản lý, xây dựng, sử dụng công trình ngầm hạ tầng kỹ thuật dùng chung và cải tạo, sắp xếp đường dây, cáp viễn thông đi nổi trên cột treo cáp trên địa bàn thành phố Hà Nội. Quyết định này có hiệu lực từ ngày 15/9/2020, thay thế cho các Quyết định số 56/2009/QĐ-UBND và số 26/2014/QĐ-UBND. Phóng viên Cổng Giao tiếp điện tử Hà Nội đã có cuộc trao đổi với đồng chí Nguyễn Tiến Sỹ, Trưởng phòng Bưu chính Viễn thông - Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội, về những điểm mới cũng như kế hoạch triển khai thực hiện trong thời gian tới.

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tài khoản facebook chia sẻ thông tin sai sự thật về dịch COVID 19.

15/09/2020 | 10:00

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội xử phạt vi phạm hành chính đối với chủ tài khoản facebook chia sẻ thông tin sai sự thật, giả mạo phát ngôn của Phó Thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam về dịch COVID – 19.