Chương trình “Phát triển Văn hóa Xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch – văn minh giai đoạn 2011-2015”:  Những nhiệm vụ trọng tâm
Chương trình “Phát triển Văn hóa Xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực, xây dựng người Hà Nội thanh lịch – văn minh giai đoạn 2011-2015”: Những nhiệm vụ trọng tâm

05/02/2012 | 00:00

Ngày 30/12/2011 Thành ủy Hà nội ban hành Kế hoạch số 157/KH-UBND với mục đích đổi mới cơ chế và tăng cường đầu tư cho lĩnh vực văn hóa xã hội, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực Thủ đô; tạo bước chuyển mới về nhận thức và hành động trong việc xây dựng người Hà Nội thanh lịch văn minh.

Sở Giao thông Hà Nội: 'Một số đường đã giảm ùn tắc'

04/02/2012 | 00:00

Sau 2 ngày điều chỉnh giờ học, giờ làm, Sở Giao thông Hà Nội đánh giá, mật độ phương tiện đã giảm trên một số tuyến đường hay ùn tắc. Tuy nhiên CSGT cho rằng chưa thể đánh giá do sinh viên, lao động tỉnh xa chưa trở lại Hà Nội.

Huyện Thanh Trì: Tích cực UD CNTT trong cải cách hành chính

04/02/2012 | 00:00

Thanh Trì là huyện đang trong quá trình đô thị hoá nhanh với tốc độ tăng trưởng cao, bình quân đạt 17%/năm. Để phát triển bền vững và nâng cao hiệu quả công tác quản lý nhà nước trên các lĩnh vực, đảng bộ và chính quyền huyện quan tâm đầu tư phát triển khoa học công nghệ và ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý điều hành của các cơ quan nhà nước.

Hà Nội: Phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi giai đoạn 2011 – 2015

02/02/2012 | 00:00

Thực hiện chỉ đạo của UBND Thành phố, Sở Kế hoạch và Đầu tư Hà Nội vừa có Công văn gửi các Sở, Ban, ngành, UBND các huyện có địa bàn miền núi và dân tộc thiểu số về việc xây dựng Kế hoạch phát triển kinh tế xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số miền núi của Thủ đô Hà Nội giai đoạn 2011 ndash; 2015.

Báo chí tuyên truyền nghị quyết Đảng vào cuộc sống

02/02/2012 | 00:00

Trong năm mới 2012, báo chí cả nước cần tập trung vào nhiệm vụ chính trị trọng tâm của mình là tuyên truyền, đưa nội dung các Nghị quyết, văn kiện của Đảng, nhất là Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 vào cuộc sống.

Quy định mới về cung ứng dịch vụ bưu chính công ích

02/02/2012 | 00:00

Ngày 22/12/2011, Thủ tướng Chính phủ ban hành Quyết định số 72/2011/QĐ-TTg về sửa đổi, bổ sung một số điều của Quyết định số 65/2008/QĐ-TTg ngày 22/5/2008 về cung ứng dịch vụ bưu chính công ích. Những thay đổi này nhằm tháo gỡ khó khăn trong công tác quản lý nhà nước và hoạt động cung ứng dịch vụ bưu chính công ích thời gian qua, đảm bảo phù hợp hơn với tình hình thực tế.

Hà Nội vẫn tắc đường

01/02/2012 | 00:00

Ngày 1-2, Hà Nội bắt đầu áp dụng đổi giờ làm, giờ học với kỳ vọng giảm ùn tắc giao thông. Tuy nhiên, sau một buổi sáng có vẻ giảm ùn tắc trên một số tuyến phố, tình trạng tắc đường vẫn "nguyên xi" ở nhiều nơi vào chiều tối.

Ngày đầu đổi giờ: Vẫn ùn tắc, vẫn chen chúc đi xe buýt

01/02/2012 | 00:00

Hôm nay (1.2) Hà Nội chính thức triển khai việc đổi giờ học, giờ làm, tình trạng ùn tắc giao thông vào giờ cao điểm trên các tuyến phố Hà Nội đã phần nào giảm. Thế nhưng, trên thực tế người dân cograve;n bỡ ngỡ và xảy ra sự xáo trộnhellip;

3 năm triển khai Ứng dụng CNTT (2009 - 2011): Triển khai tương đối hoàn chỉnh, đồng bộ  ở cấp sở, ngành, quận, huyện, thị xã
3 năm triển khai Ứng dụng CNTT (2009 - 2011): Triển khai tương đối hoàn chỉnh, đồng bộ ở cấp sở, ngành, quận, huyện, thị xã

30/01/2012 | 00:00

Sau ba năm xây dựng và phát triển CNTT trong cơ quan nhà nước Hà Nội đã có bước tiến quan trọng từ tản mạn, thiếu đồng bộ, một nửa số huyện ldquo;trắngrdquo; CNTT; nay, hệ thống kỹ thuật CNTT tương đối hoàn chỉnh, đồng bộ ở các cấp sở, ngành, quận, huyện và các thị xã, các phần mềm ứng dụng dùng chung bước đầu sử dụng có hiệu quả, tạo nền móng vững chắc cho giai đoạn xây dựng ldquo;cơ quan điện tửrdquo; và tiến tới ldquo;chính quyền điện tửrdquo; Thủ đô trong những năm tiếp theo.

Bộ Thông tin và Truyền thông thành lập Ban chỉ đạo các vấn đề xã hội và phòng chống AIDDS, phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm

19/01/2012 | 00:00

Ngày 18/1/2012, Bộ TT&TT ban hành Quyết định thành lập Ban chỉ đạo các vấn đề xã hội và phòng chống AIDDS, phòng chống tệ nạn ma túy, mại dâm.

Tăng cường tuyên truyền các quy định về xử phạt vi phạm hành chính trong kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng

18/01/2012 | 00:00

Ngày 13/01/2012, Bộ Thông tin và Truyền thông có Công văn yêu cầu Sở Thông tin và Truyền thông các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương, các cơ quan báo chí trong cả nước khẩn trương triển khai tuyên truyền, phổ biến các quy định của pháp luật về xử phạt vi phạm hành chính trong hoạt động kinh doanh xăng dầu, khí dầu mỏ hóa lỏng.

Tổng số: 2941 kết quả / 246 trang