Trang chủ

Báo chí - xuất bản - truyền thông

Đông A - Đơn vị trưng bày gian hàng đẹp nhất tại Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017
06/02/2017 | 4:44 PM

“Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017” diễn ra từ ngày 30/01/2017 đến 05/02/2017 (tức mùng 3 Tết đến mùng 9 Tết Đinh Dậu) tại phố Lê Thạch và Vườn hoa Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội với 2 gian chuyên đề Báo Tết Đinh Dậu và giới thiệu nghệ thuật Thư pháp cùng 25 gian hàng sách giúp bạn đọc tiếp cận với nhiều thể loại sách phong phú, đa dạng.

Một số đơn vị đầu tư trưng bày gian hàng đẹp, công phu, tích cực tổ chức các hoạt động ý nghĩa, duy trì phong cách phục vụ chuyên nghiệp. Tiêu biểu như: Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A, Công ty Cổ phần Văn hóa và Truyền thông Nhã Nam, Nhà xuất bản Kim Đồng, Công ty Cổ phần Văn hóa Huy Hoàng, Công ty Cổ phần Phát hành sách thành phố Hồ Chí Minh chi nhánh Hà Nội (FAHASA)...

Được thành lập vào tháng 11/ 2004, Đông A là một trong những công ty tư nhân đầu tiên hoạt động trong lĩnh vực xuất bản và phát hành. Tham gia Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017, Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A đã giới thiệu tới độc giả trên 600 đầu sách, tập trung vào hai mảng lớn là sách Văn học trong nước và sách Thiếu nhi.

Trong lĩnh vực sách thiếu nhi, với thương hiệu Picture books, một mặt Đông A giới thiệu kho tàng cổ tích đặc sắc của Việt Nam và thế giới giúp các em biết và hiểu đến văn học dân gian - một nguồn chảy ngọt ngào và bất tận trong trí tuệ văn hóa nhân loại, mặt khác Đông A hướng tới việc phát triển tư duy trẻ em thông qua các tủ sách phong phú về nội dung, đa dạng về hình thức mà điển hình là Tủ sách bách khoa tri thức dành cho trẻ em vô cùng lý thú như: Mười vạn câu hỏi vì sao? Bách khoa tri thức cho trẻ em- câu hỏi và trả lời, Bách khoa động vật cho trẻ em, Khám phá thế giới Động Vật, Hỏi đáp kiến thức phổ thông, Tri thức bách khoa bằng hình, Bách khoa tri thức cho trẻ em- Khám phá và sáng tạo.... Bên cạnh đó, với nội dung phong phú, hình thức đa dạng và đặc biệt là ứng dụng những phương pháp giáo dục tiên tiến, các bộ sách phát triển tư duy của Đông A cũng được đông đảo phụ huynh hết sức ưa chuộng như các bộ Tập tô màu, Em học tiếng Anh bằng hình ảnh hay Cửa sổ nhìn ra thế giới, phát triển tư duy trẻ em, phát triển IQ cho trẻ em, thử tài IQ...

Khai mạc Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017, Đông A vinh dự là một trong những đơn vị đầu tiên được Chủ tịch UBND TP. Hà Nội Nguyễn Đức Chung, Phó Chủ tịch Ngô Văn Quý, cùng đại diện lãnh đạo Sở, ngành Thành phố ghé thăm, chúc tết với sự quan tâm đặc biệt dành cho mảng sách thiếu nhi.

Bế mạc Phố Sách Xuân 2017, Công ty Cổ phần Văn hoá Đông A vinh dự nhận Giấy khen “Đơn vị trưng bày gian hàng đẹp nhất” do Sở Thông Tin và Truyền Thông thành phố Hà Nội trao tặng.

Dưới đây là một số hình ảnh về “Đơn vị trưng bày gian hàng đẹp nhất” tại Phố Sách Xuân Đinh Dậu 2017:

Chủ tịch UBND TP Hà Nội Nguyễn Đức Chung cùng các đại biểu thăm gian hàng sách của Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A

 

 

 

Gian hàng của Công ty Cổ phần Văn hóa Đông A thu hút đông đảo bạn đọc và vinh dự nhận Giấy khen

“Đơn vị trưng bày gian hàng đẹp nhất”

Phạm Linh

  quy hoạch - kế hoạch