Trang chủ

Hoạt động Đảng, Đoàn thể

Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội gặp mặt cán bộ là con em gia đình Thương binh, chính sách
25/07/2023 | 5:49 PM

Sáng 25/7, Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tổ chức gặp mặt cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Sở là con em các gia đình thương binh liệt sỹ, gia đình chính sách, nhân kỷ niệm 76 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2023).

Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội tặng quà con em người có công với cách mạng

 
Phát biểu tại buổi gặp mặt, Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng đã gửi lời tri ân đến các gia đình thương binh, liệt sỹ, gia đình chính sách có con em đang công tác trong Ngành Thông tin và Truyền thông. 
 
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cũng bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến những cống hiến vô cùng quý báu, thiêng liêng của các anh hùng liệt sỹ, các thương, bệnh binh cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập, tự do cho Tổ quốc, cho nhân dân. Đồng thời, động viên cán bộ, viên chức, người lao động trong Ngành cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ trong mọi hoàn cảnh. 
 
Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội Nguyễn Việt Hùng phát biểu tại buổi gặp mặt
 
Lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội cho biết, Sở sẽ tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của cán bộ, viên chức, người lao động con em các gia đình thương binh liệt sỹ nhằm làm tốt hơn nữa công tác “Đền ơn đáp nghĩa”.
 
Cũng tại buổi gặp mặt, đại diện cán bộ, công chức, người lao động là thương binh và thân nhân các gia đình thương binh, liệt sỹ đang công tác tại cơ quan cảm ơn các lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông Hà Nội thời gian qua đã luôn quan tâm trong công tác lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt chính sách đối với người có công với cách mạng.
 
Đồng thời khẳng định, sự quan tâm, động viên thiết thực của Đảng ủy, Ban Giám đốc và các đồng chí trong cơ quan là nguồn động viên to lớn giúp đội ngũ cán bộ, công chức tiếp tục tu dưỡng, rèn luyện, đoàn kết cùng tập thể cơ quan, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.
 

Phạm Linh

  quy hoạch - kế hoạch